Khám phá nội dung bạn muốn học hôm nay

theo vai trò
theo kỹ năng

Bất kể bạn thuộc kiểu nhà sản xuất ứng dụng nào, chúng tôi đều có khoá học phát triển ứng dụng trực tuyến mà bạn cần. Hãy chọn các vai trò phù hợp mà bạn muốn tìm hiểu

Không có Lựa chọn hàng đầu nào cho các vai trò đang được chọn. Hãy thử xoá lựa chọn một số vai trò.

Xem thêm
Xoá tất cả lựa chọn

Bất kể bạn thuộc kiểu nhà sản xuất ứng dụng nào, chúng tôi đều có khoá học phát triển ứng dụng trực tuyến mà bạn cần. Hãy chọn các kỹ năng hiện có mà bạn muốn tìm hiểu

Không có Lựa chọn hàng đầu nào cho các kỹ năng đang được chọn. Hãy thử xoá lựa chọn một số kỹ năng.

Xem thêm
Xoá tất cả lựa chọn

Lựa chọn hàng đầu cho bạn

Xem thêm

Lựa chọn hàng đầu cho bạn

Xem thêm

Hãy bắt đầu hành trình học tập của bạn ở đây!

Câu hỏi thường gặp

Bắt đầu

Học viện Google Play là gì?

Học viện Google Play là nền tảng miễn phí dành cho nhà phát triển, doanh nhân, cũng như nhà tiếp thị ứng dụng và trò chơi trên Google Play. Học viện Play tạo cơ hội cho các nhà sản xuất ứng dụng mới và đầy tham vọng, chia sẻ kiến thức và các phương pháp hay nhất để xây dựng một mô hình kinh doanh ứng dụng hoặc trò chơi thành công, đồng thời liên tục cập nhật cho nhà phát triển về những thay đổi mới nhất liên quan đến công cụ của chúng tôi.

Làm cách nào để sử dụng Học viện Play?

Học viện Google Play là nền tảng học tập trực tuyến có hơn 100 khoá học để giúp bạn xây dựng một mô hình kinh doanh ứng dụng hoặc trò chơi thành công. Các khoá học được thiết kế để bạn có thể tìm hiểu trong vòng 10 phút. Chúng tôi sắp xếp các khoá học theo danh mục dựa trên "những bước phát triển" ứng dụng và trò chơi điển hình như Thiết kế, Ra mắt và Phát triển.

Làm cách nào để ra mắt ứng dụng hoặc trò chơi đầu tiên của tôi?

Các khoá học của Học viện Google Play cung cấp kiến thức và các phương pháp hay nhất để giúp bạn xây dựng một mô hình kinh doanh ứng dụng hoặc trò chơi thành công. Google Play Console là công cụ bạn sẽ dùng để quản lý, chuẩn bị và phân phối ứng dụng hoặc trò chơi Android của mình trên Google Play.

Các khoá học được cung cấp bằng những ngôn ngữ nào?

Các khoá học được cung cấp bằng 10 thứ tiếng cho bất kỳ ai có Tài khoản Google. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Tiếng Trung giản thể, Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Tây Ban Nha (châu Mỹ Latinh), Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), Tiếng Nga, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Indonesia.

Chi phí của Học viện Google Play là bao nhiêu?

Học viện Google Play được cung cấp miễn phí.

Hỗ trợ và quản lý tài khoản

Làm thế nào để tìm được một khoá học cụ thể?

Trước tiên, hãy đăng nhập vào Học viện Google Play. Bạn có thể khám phá nội dung trong các "danh mục" học tập (Thiết kế, Chuẩn bị, Ra mắt, v.v.). Bạn cũng có thể xem toàn bộ "Danh mục khoá học".

Tôi có thể tải nội dung khoá học xuống không?

Tất cả nội dung trên Học viện Google Play chỉ có sẵn trên nền tảng học tập trực tuyến. Bạn có thể chia sẻ khoá học với bạn bè hoặc đồng nghiệp bằng cách nhấp vào đường liên kết "Chia sẻ" trên trang chạy khoá học.

Những thiết bị và trình duyệt nào được hỗ trợ để sử dụng?

Học viện Google Play tương thích với mọi trình duyệt web hiện tại và có thể truy cập được trên hầu hết các thiết bị di động.

Làm thế nào để xoá tài khoản của tôi?

Chúng tôi rất tiếc khi bạn không dùng sản phẩm này nữa. Để xoá tài khoản, vui lòng chuyển đến hồ sơ của bạn trong Học viện Google Play rồi nhấp vào đường liên kết "Xoá tài khoản" ở cuối trang. Sau đó, bạn sẽ nhận được 2 lời nhắc yêu cầu xác nhận xem bạn có muốn xoá tài khoản của mình không. Thao tác này có hiệu lực vĩnh viễn và không huỷ được. Xin lưu ý rằng việc xoá Tài khoản Học viện Google Play sẽ không tự động xoá Tài khoản Google của bạn.

Tôi có thể cập nhật múi giờ của mình ở đâu?

Tài khoản Học viện Google Play có múi giờ mặc định là UTC. Bạn có thể cập nhật múi giờ của mình trong hồ sơ Học viện Google Play. Để cập nhật múi giờ, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn, nhấp vào "Chỉnh sửa hồ sơ" rồi chọn múi giờ của bạn trong trình đơn thả xuống.