Học viện Google Play

Câu chuyện thành công của bạn

Từ một nhà phát triển trò chơi ở Uruguay cho đến một sinh viên ở Malaysia, mọi người trên toàn cầu đang sử dụng Học viện Google Play để giúp họ đạt được mục tiêu.

Câu chuyện thành công nổi bật

Kimmie Vũ, Giám đốc tiếp thị của Rocket Game Studio

Kimmie Vu

Giám đốc tiếp thị, Rocket Game Studio

"Chúng tôi yêu cầu tất cả thực tập sinh phải tham gia những khoá học này trên Học viện Google Play. Học viện Play đã giúp mức độ hiệu quả trong các mối quan hệ cố vấn tăng lên 50% và tốc độ phát hành trò chơi nói chung tăng lên 30%."

Xem câu chuyện
Mohamed Kamara Nhà sáng lập InovCares

Mohamed Kamara

Nhà sáng lập InovCares

"Học viện Google Play đã giúp chúng tôi quảng bá ứng dụng của mình một cách hiệu quả hơn, cũng như hỗ trợ đắc lực cho nhóm tiếp thị của chúng tôi."

Xem câu chuyện
Laia Bee Nhà đồng sáng lập Pincer Games

Laia Bee

Nhà đồng sáng lập Pincer Games, người tạo ra trò chơi Fighters of Fate

"Chúng tôi phải đối mặt với thách thức khi đảm nhận nhiều nhiệm vụ và vai trò. Các khoá học của Học viện Google Play khá ngắn gọn, đơn giản và rõ ràng. Chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với quá trình phát triển của mình."

Xem câu chuyện

Câu chuyện thành công của chúng tôi

Tất cả chủ đề

Trang thông tin tuỳ chỉnh trên Cửa hàng Play

Chính sách ứng dụng

Thử nghiệm trang thông tin trên Cửa hàng Play

Hiệu suất trên cửa hàng

Tiếp thị trên thiết bị di động

Tất cả chủ đề

Naufal Falaah Nduru, Lập trình viên K-12

Naufal Falaah Nduru

Lập trình viên K-12, Al Mujahidin Integrated Islamic Junior High School Hafidz Quran

Qua các buổi thảo luận và tương tác với nhà phát triển và nhà huấn luyện, tôi có thể mở rộng mạng lưới và có thêm cơ hội để chia sẻ ý tưởng, cùng nhau giải quyết vấn đề và xác định cách để cộng tác trong tương lai. Việc này giúp tôi trong việc theo đuổi những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Panji Satria Taqwa Putra Purnama, Kỹ sư cấu trúc phần mềm

Panji Satria Taqwa Putra Purnama

Kỹ sư cấu trúc phần mềm

Tôi có cơ hội được kết nối với các chuyên gia ứng dụng Android cũng như tham gia những buổi thảo luận và phiên Hỏi và đáp đầy giá trị. Việc đạt được Chứng chỉ về trang thông tin trên Cửa hàng Play đã nâng tầm hồ sơ của tôi, giúp gia tăng độ tin cậy trong vai trò một nhà phát triển ứng dụng. Giờ tôi được trang bị hiệu quả và có nhiều động lực hơn cho những dự án sau này.

Mushafa Fadzan Andira, Nhà phát triển ứng dụng di động

Mushafa Fadzan Andira

Nhà phát triển ứng dụng di động

Chương trình này truyền cảm hứng cho tôi xây dựng ứng dụng của mình. Qua Study Jam, tôi học được cách tối ưu hoá trang thông tin ứng dụng để thu hút và tương tác hiệu quả với người dùng. Những chi tiết như nội dung mô tả, hình ảnh đồ hoạ và nội dung bản địa hoá có thể ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công của ứng dụng trên Cửa hàng Play.

Kiki Kurniadi, Doanh nhân kiêm Nhà tiếp thị kỹ thuật số

Kiki Kurniadi

Doanh nhân kiêm Nhà tiếp thị kỹ thuật số

Chương trình này quả thực lý tưởng đối với những nhà phát triển ứng dụng nhiệt huyết. Study Jam cung cấp tài liệu và các phiên đào tạo toàn diện về chiến lược xây dựng ứng dụng, kỹ thuật kiếm tiền và chiến lược thu nạp người dùng.

Dauw Bastha Fiastat Lugata, Sinh viên

Dauw Bastha Fiastat Lugata

Sinh viên

Trong chương trình Study Jam của Học viện Google Play, tôi được kết nối với các chuyên gia và nhà phát triển qua những buổi thảo luận, diễn đàn và phiên Hỏi và đáp. Việc đạt được Chứng chỉ về trang thông tin trên Cửa hàng Play đã nâng tầm hồ sơ nhà phát triển ứng dụng của tôi.

Kimmie Vũ, Giám đốc tiếp thị của Rocket Game Studio

Kimmie Vu

Giám đốc tiếp thị, Rocket Game Studio

Đã chứng nhận

Chúng tôi yêu cầu tất cả thực tập sinh phải tham gia những khoá học này trên Học viện Google Play. Học viện Play đã giúp mức độ hiệu quả trong các mối quan hệ cố vấn tăng lên 50% và tốc độ phát hành trò chơi nói chung tăng lên 30%.

Xem câu chuyện
Mohamed Kamara Nhà sáng lập InovCares

Mohamed Kamara

Nhà sáng lập InovCares

Đã chứng nhận

Học viện Google Play đã giúp chúng tôi quảng bá ứng dụng của mình một cách hiệu quả hơn, cũng như hỗ trợ đắc lực cho nhóm tiếp thị của chúng tôi.

Xem câu chuyện
Laia Bee Nhà đồng sáng lập Pincer Games

Laia Bee

Nhà đồng sáng lập Pincer Games, người tạo ra trò chơi Fighters of Fate

Chúng tôi phải đối mặt với thách thức khi đảm nhận nhiều nhiệm vụ và vai trò. Các khoá học của Học viện Google Play khá ngắn gọn, đơn giản và rõ ràng. Chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với quá trình phát triển của mình.

Xem câu chuyện
Jae Myung Shin Nhà sáng lập DelightRoom, người tạo ra ứng dụng Alarmy

Jae Myung Shin

Nhà sáng lập DelightRoom, người tạo ra ứng dụng Alarmy

Một trong những nhà thiết kế hình ảnh của chúng tôi đã triển khai thử nghiệm A/B – một kỹ năng họ học được qua Học viện Play – cho trang thông tin trên Cửa hàng Play. Thật ngạc nhiên, tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi tăng theo từng giờ. Kết quả là chúng tôi không phải mất phí mà lượng người dùng vẫn tăng thêm 90%, còn lượt chuyển đổi tăng thêm 26%.

Lee Fong Chan Sinh viên

Lee Fong Chan

Sinh viên

Món quà tuyệt vời nhất mà tôi nhận được từ Học viện Google Play là tài nguyên giáo dục mở và miễn phí. Chính điều này đã làm thay đổi sự nghiệp và khả năng sinh tồn của tôi.

Sam Dolbel Nhà đồng sáng lập SINC BUSINESS

Sam Dolbel

Nhà đồng sáng lập SINC BUSINESS, người tạo ra ứng dụng SINC Time Clock

Đã chứng nhận

Khoá học rất hữu ích trong việc đưa ra một nhiệm vụ phức tạp và đề xuất cấu trúc thiết thực để hoàn thành nhiệm vụ đó. Thông qua hoạt động thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy lượt chuyển đổi tăng 20%.

Taylor Wimberly Giám đốc sản phẩm

Taylor Wimberly

Giám đốc sản phẩm

Đã chứng nhận

Sau khi nhận được Chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play, tôi đã tìm hiểu cách thử nghiệm tên, biểu tượng và nội dung mô tả ứng dụng. Kết quả là chúng tôi không phải trả thêm phí mà vẫn có thể tăng số lượt thu nạp người cài đặt lần đầu tiên lên gần 10 lần.

Nate Beran Trưởng nhóm sản phẩm của ứng dụng 7-Eleven

Nate Beran

Trưởng nhóm sản phẩm, Ứng dụng 7-Eleven

Học viện Google Play là nguồn tài nguyên tuyệt vời để nhóm chúng tôi tìm hiểu về Google Play Console và cải thiện chất lượng cũng như phạm vi tiếp cận của ứng dụng.

Chris Cooney, Giáo sư trợ lý tại Đại học Washington State

Chris Cooney

Giáo sư trợ lý, Đại học Washington State

Các khoá học của Học viện Google Play cung cấp nội dung liên quan và thiết thực mà sinh viên có thể vận dụng ngay trong chương trình học theo hướng Học qua dự án của tôi.

Kushal Trivedi Nhà sáng lập RedWall Technologies

Kushal Trivedi

Nhà sáng lập, RedWall Technologies

Đã chứng nhận

Khoá học này cung cấp nội dung chi tiết đáng kinh ngạc. Vốn không có nền tảng về kỹ thuật, song tôi thấy khoá học này cực kỳ hiệu quả. Tôi rất mừng vì đã biết đến và tham gia khoá học này. Đây là khoá học mà những ai muốn phát triển sự nghiệp về ASO (tối ưu hoá cửa hàng ứng dụng) đều nên tham gia.

Giuseppe Milazzo Nhà sáng lập Contapp

Giuseppe Milazzo

Nhà sáng lập, Contapp

Đã chứng nhận

Các khoá học của Học viện Google Play đã thực sự giúp một doanh nhân như tôi mở mang kiến thức về cách trực tiếp phát triển doanh nghiệp. Những kiến thức học được từ đây hiện giúp công ty khởi nghiệp của tôi phát triển theo những cách mà tôi không ngờ tới. Tôi cũng rất tự hào khi sở hữu chứng chỉ được xác minh.

Advaita Saha, Nhà phát triển tự do

Advaita Saha

Nhà phát triển tự do

Đã chứng nhận

Sau khi hoàn thành chứng chỉ, hiện giờ tôi có thể tối ưu hoá trang thông tin ứng dụng cho khách hàng và thu hút lưu lượng truy cập gấp 20 lần vào ứng dụng của họ so với trước đây. Hơn nữa, giờ đây tôi cũng có thể bản địa hoá bản thử nghiệm và tính năng ứng dụng của họ sang nhiều ngôn ngữ.

Nguyễn Kiêm Nghĩa Nhà phát triển Android tại VNPAY

Nguyen Kiem Nghia

Nhà phát triển Android, VNPAY

Đã chứng nhận

Khoá học này đã giúp chúng tôi làm theo đúng các chính sách về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play. Chúng tôi cũng nhận được thông tin chuyên sâu hữu ích về hiệu suất kinh doanh của ứng dụng để đưa ra quyết định sáng suốt hơn về mặt kỹ thuật và kinh doanh.

Onur Bayramoğlu Nhà sáng lập Codiux Technologies

Onur Bayramoğlu

Nhà sáng lập, Codiux Technologies

Đã chứng nhận

Trong lần đầu tiên tải ứng dụng lên, tôi nhận được không mấy lượt tải xuống mà chẳng biết vấn đề là do đâu. Chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play đã giúp tôi tạo được trang thông tin hiệu quả nhất có thể trên Cửa hàng Play. Sau khi tôi điều chỉnh theo kiến thức học được, kết quả mang lại thật sự đáng kinh ngạc!

Adrian Mojica, Chuyên viên tiếp thị sáng tạo, GameHouse

Adrian Mojica

Chuyên viên tiếp thị sáng tạo, GameHouse

Đã chứng nhận

Việc tìm hiểu các phương pháp hay nhất cho thử nghiệm trang thông tin trên Cửa hàng Play đã giúp tôi hiểu thêm về đối tượng người dùng của mình. Chỉ một hành động đơn giản như sử dụng biểu tượng phù hợp cũng giúp tăng tỷ lệ thu nạp của một trong những trò chơi của chúng tôi thêm khoảng 60%.

Hani Simo Trưởng bộ phận quản lý dự án của Al-Ain News

Hani Simo

Trưởng bộ phận quản lý dự án, Al-Ain News

Đã chứng nhận

Chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play mang đến cho tôi một tập hợp hoàn chỉnh những phương pháp hay nhất được tích hợp để đảm bảo việc phát hành ứng dụng hiện đại đạt được hiệu quả và thành công.

Kailash Sharma, Sinh viên, Nhà phát triển Android, Ấn Độ

Kailash Sharma

Sinh viên, Nhà phát triển Android

Đã chứng nhận

Việc đạt được Chứng chỉ về trang thông tin trên Cửa hàng Google Play đã tác động đáng kể đến quá trình phát triển ứng dụng cũng như thành công trong sự nghiệp của tôi. Nội dung trong đó giúp tôi tối ưu hoá khả năng xuất hiện của ứng dụng, thu hút thêm nhiều người dùng và cải thiện hiệu suất nói chung.

Kevin Binu Varughese, Chuyên viên truyền thông xã hội

Kevin Binu Varughese

Chuyên viên truyền thông xã hội, Dynamic Next

Nhờ hoàn thành chứng chỉ, tôi đã có kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng thực tế để tối ưu hoá sự hiện diện, mức độ tương tác và hiệu suất tổng thể cho ứng dụng trên Cửa hàng Google Play. Điều này đã mang lại cho tôi lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm, cơ hội nâng cao triển vọng nghề nghiệp cũng như khả năng tác động đến hệ sinh thái ứng dụng di động.

Chetak Bhimani, Nhà phát triển Android cấp cao

Chetak Bhimani

Nhà phát triển Android cấp cao, Mobiquity Softech Pvt Ltd

Việc có được chứng chỉ đã giúp tôi nắm rõ chính sách về hoạt động kiếm tiền từ ứng dụng và hệ thống thanh toán cũng như cách cải thiện trải nghiệm người dùng. Giờ đây, khi đã hiểu rõ hơn về các nguyên tắc và tiêu chuẩn của Google, tôi có thể thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng trả lời thắc mắc của khách hàng.

Nguyễn Thiên Vương, Nhà phát triển cho thiết bị di động

Vuong Nguyen Thien

Nhà phát triển cho thiết bị di động, Mirabo JSC

Trước khi đạt được chứng chỉ này, tôi luôn cần người hướng dẫn trợ giúp để có thể xuất bản ứng dụng. Giờ đây, với chứng chỉ này, tôi tự tin xuất bản ứng dụng của mình và tư vấn cho khách hàng về cách khiến cho ứng dụng của họ trở nên nổi bật.

Elie Danhash, Trưởng nhóm Di động

Elie Danhash

Trưởng nhóm Di động, iCar Asia

Việc đạt được chứng chỉ này đã giúp tôi học được cách làm cho ứng dụng của mình trở nên khác biệt so với các ứng dụng khác, cải thiện khả năng hiển thị và tăng số lượt tải xuống. Việc được chứng nhận và áp dụng kiến thức học được từ chứng chỉ này đã giúp tôi cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng số lượt tải xuống và thu được thêm nhiều bài đánh giá tích cực.

Taufiq Anggara Lesmana, Giám đốc Phát triển kinh doanh

Taufiq Anggara Lesmana

Giám đốc Phát triển kinh doanh, Learn Quran

Trước khi chúng tôi nhận chứng chỉ, trang thông tin của chúng tôi trên Cửa hàng Google Play có hiệu suất không tốt. Bằng cách áp dụng các phương pháp hay nhất học được thông qua việc hoàn thành chứng chỉ, chúng tôi đã tối ưu hoá trang thông tin của mình trên Cửa hàng Play và đạt được mức tăng trưởng doanh thu khoảng 10%.

Yogi Prasetiyo, Nhà phát triển ứng dụng (Flutter)

Yogi Prasetiyo

Nhà phát triển ứng dụng (Flutter), Surya Buana Sentosa, Logistics Company

Tôi từng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp với mối quan tâm và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bằng cách hoàn thành Chứng chỉ về trang thông tin trên Cửa hàng Google Play, tôi đã có thêm kiến thức và kỹ năng để từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp mới đầy hứa hẹn.

Rifzki Adiyaksa, Nhà phát triển tự do

Rifzki Adiyaksa

Nhà phát triển tự do

Trước đây, tôi không thực sự hiểu rõ các chính sách và quy định áp dụng đối với việc xuất bản ứng dụng lên Google Play. Sau khi hoàn thành các khoá học trên Học viện Play, tôi hiểu rõ hơn về cách để tối ưu hoá và đảm bảo ứng dụng của mình tuân thủ mọi chính sách có liên quan.

Muhammad Farhan Majid, Kỹ sư front-end

Muhammad Farhan Majid

Kỹ sư front-end, Elevarm

Sau khi hoàn thành Chứng chỉ về trang thông tin trên Cửa hàng Google Play, tôi có được các kỹ năng và sự tự tin để tạo trang thông tin trên Cửa hàng Play sao cho vừa nhất quán vừa tuân thủ các chính sách của Google Play. Tôi cũng học cách thử nghiệm nhiều chiến lược tiếp thị, phân tích kết quả của những thử nghiệm đó và thu hút được thêm nhiều người dùng.

Rizki Febriansyah, Trưởng nhóm, Nhà phát triển Fullstack

Rizki Febriansyah

Trưởng nhóm, Nhà phát triển Fullstack, RadKai Studio

Việc có được Chứng chỉ về trang thông tin trên Cửa hàng Google Play đã tác động đáng kể đến sự nghiệp của tôi cũng như thành công trong ứng dụng của tôi. Các kỹ năng tôi có được nhờ Học viện đã giúp tôi tối ưu hoá trang thông tin trên Cửa hàng Play. Nhờ đó, số lượt tải xuống, số bài đánh giá tích cực và mức độ tương tác của người dùng đều tăng trưởng.

Roshni Kumari, Sinh viên kiêm Đại sứ trường học

Roshni Kumari

Sinh viên kiêm Đại sứ trường học, Coding Ninjas - India

Đã chứng nhận

Kiến thức học được đã giúp tôi đưa ra quyết định sáng suốt hơn và nắm bắt những chiến lược hiệu quả để phát triển trang thông tin trên Cửa hàng Play. Sự uy tín có được từ chứng chỉ này đã mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp của tôi.

Chưa có câu chuyện thành công nào phù hợp với vai trò và chủ đề mà bạn đã chọn. Vui lòng thử các lựa chọn khác.

Trang thông tin tuỳ chỉnh trên Cửa hàng Play

Onur Bayramoğlu Nhà sáng lập Codiux Technologies

Onur Bayramoğlu

Nhà sáng lập, Codiux Technologies

Đã chứng nhận

Trong lần đầu tiên tải ứng dụng lên, tôi nhận được không mấy lượt tải xuống mà chẳng biết vấn đề là do đâu. Chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play đã giúp tôi tạo được trang thông tin hiệu quả nhất có thể trên Cửa hàng Play. Sau khi tôi điều chỉnh theo kiến thức học được, kết quả mang lại thật sự đáng kinh ngạc!

Elie Danhash, Trưởng nhóm Di động

Elie Danhash

Trưởng nhóm Di động, iCar Asia

Việc đạt được chứng chỉ này đã giúp tôi học được cách làm cho ứng dụng của mình trở nên khác biệt so với các ứng dụng khác, cải thiện khả năng hiển thị và tăng số lượt tải xuống. Việc được chứng nhận và áp dụng kiến thức học được từ chứng chỉ này đã giúp tôi cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng số lượt tải xuống và thu được thêm nhiều bài đánh giá tích cực.

Roshni Kumari, Sinh viên kiêm Đại sứ trường học

Roshni Kumari

Sinh viên kiêm Đại sứ trường học, Coding Ninjas - India

Đã chứng nhận

Kiến thức học được đã giúp tôi đưa ra quyết định sáng suốt hơn và nắm bắt những chiến lược hiệu quả để phát triển trang thông tin trên Cửa hàng Play. Sự uy tín có được từ chứng chỉ này đã mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp của tôi.

Chưa có câu chuyện thành công nào phù hợp với vai trò và chủ đề mà bạn đã chọn. Vui lòng thử các lựa chọn khác.

Chính sách ứng dụng

Nguyễn Kiêm Nghĩa Nhà phát triển Android tại VNPAY

Nguyen Kiem Nghia

Nhà phát triển Android, VNPAY

Đã chứng nhận

Khoá học này đã giúp chúng tôi làm theo đúng các chính sách về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play. Chúng tôi cũng nhận được thông tin chuyên sâu hữu ích về hiệu suất kinh doanh của ứng dụng để đưa ra quyết định sáng suốt hơn về mặt kỹ thuật và kinh doanh.

Chetak Bhimani, Nhà phát triển Android cấp cao

Chetak Bhimani

Nhà phát triển Android cấp cao, Mobiquity Softech Pvt Ltd

Việc có được chứng chỉ đã giúp tôi nắm rõ chính sách về hoạt động kiếm tiền từ ứng dụng và hệ thống thanh toán cũng như cách cải thiện trải nghiệm người dùng. Giờ đây, khi đã hiểu rõ hơn về các nguyên tắc và tiêu chuẩn của Google, tôi có thể thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng trả lời thắc mắc của khách hàng.

Rifzki Adiyaksa, Nhà phát triển tự do

Rifzki Adiyaksa

Nhà phát triển tự do

Trước đây, tôi không thực sự hiểu rõ các chính sách và quy định áp dụng đối với việc xuất bản ứng dụng lên Google Play. Sau khi hoàn thành các khoá học trên Học viện Play, tôi hiểu rõ hơn về cách để tối ưu hoá và đảm bảo ứng dụng của mình tuân thủ mọi chính sách có liên quan.

Muhammad Farhan Majid, Kỹ sư front-end

Muhammad Farhan Majid

Kỹ sư front-end, Elevarm

Sau khi hoàn thành Chứng chỉ về trang thông tin trên Cửa hàng Google Play, tôi có được các kỹ năng và sự tự tin để tạo trang thông tin trên Cửa hàng Play sao cho vừa nhất quán vừa tuân thủ các chính sách của Google Play. Tôi cũng học cách thử nghiệm nhiều chiến lược tiếp thị, phân tích kết quả của những thử nghiệm đó và thu hút được thêm nhiều người dùng.

Chưa có câu chuyện thành công nào phù hợp với vai trò và chủ đề mà bạn đã chọn. Vui lòng thử các lựa chọn khác.

Thử nghiệm trang thông tin trên Cửa hàng Play

Kiki Kurniadi, Doanh nhân kiêm Nhà tiếp thị kỹ thuật số

Kiki Kurniadi

Doanh nhân kiêm Nhà tiếp thị kỹ thuật số

Chương trình này quả thực lý tưởng đối với những nhà phát triển ứng dụng nhiệt huyết. Study Jam cung cấp tài liệu và các phiên đào tạo toàn diện về chiến lược xây dựng ứng dụng, kỹ thuật kiếm tiền và chiến lược thu nạp người dùng.

Jae Myung Shin Nhà sáng lập DelightRoom, người tạo ra ứng dụng Alarmy

Jae Myung Shin

Nhà sáng lập DelightRoom, người tạo ra ứng dụng Alarmy

Một trong những nhà thiết kế hình ảnh của chúng tôi đã triển khai thử nghiệm A/B – một kỹ năng họ học được qua Học viện Play – cho trang thông tin trên Cửa hàng Play. Thật ngạc nhiên, tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi tăng theo từng giờ. Kết quả là chúng tôi không phải mất phí mà lượng người dùng vẫn tăng thêm 90%, còn lượt chuyển đổi tăng thêm 26%.

Sam Dolbel Nhà đồng sáng lập SINC BUSINESS

Sam Dolbel

Nhà đồng sáng lập SINC BUSINESS, người tạo ra ứng dụng SINC Time Clock

Đã chứng nhận

Khoá học rất hữu ích trong việc đưa ra một nhiệm vụ phức tạp và đề xuất cấu trúc thiết thực để hoàn thành nhiệm vụ đó. Thông qua hoạt động thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy lượt chuyển đổi tăng 20%.

Advaita Saha, Nhà phát triển tự do

Advaita Saha

Nhà phát triển tự do

Đã chứng nhận

Sau khi hoàn thành chứng chỉ, hiện giờ tôi có thể tối ưu hoá trang thông tin ứng dụng cho khách hàng và thu hút lưu lượng truy cập gấp 20 lần vào ứng dụng của họ so với trước đây. Hơn nữa, giờ đây tôi cũng có thể bản địa hoá bản thử nghiệm và tính năng ứng dụng của họ sang nhiều ngôn ngữ.

Adrian Mojica, Chuyên viên tiếp thị sáng tạo, GameHouse

Adrian Mojica

Chuyên viên tiếp thị sáng tạo, GameHouse

Đã chứng nhận

Việc tìm hiểu các phương pháp hay nhất cho thử nghiệm trang thông tin trên Cửa hàng Play đã giúp tôi hiểu thêm về đối tượng người dùng của mình. Chỉ một hành động đơn giản như sử dụng biểu tượng phù hợp cũng giúp tăng tỷ lệ thu nạp của một trong những trò chơi của chúng tôi thêm khoảng 60%.

Taufiq Anggara Lesmana, Giám đốc Phát triển kinh doanh

Taufiq Anggara Lesmana

Giám đốc Phát triển kinh doanh, Learn Quran

Trước khi chúng tôi nhận chứng chỉ, trang thông tin của chúng tôi trên Cửa hàng Google Play có hiệu suất không tốt. Bằng cách áp dụng các phương pháp hay nhất học được thông qua việc hoàn thành chứng chỉ, chúng tôi đã tối ưu hoá trang thông tin của mình trên Cửa hàng Play và đạt được mức tăng trưởng doanh thu khoảng 10%.

Chưa có câu chuyện thành công nào phù hợp với vai trò và chủ đề mà bạn đã chọn. Vui lòng thử các lựa chọn khác.

Hiệu suất trên cửa hàng

Mushafa Fadzan Andira, Nhà phát triển ứng dụng di động

Mushafa Fadzan Andira

Nhà phát triển ứng dụng di động

Chương trình này truyền cảm hứng cho tôi xây dựng ứng dụng của mình. Qua Study Jam, tôi học được cách tối ưu hoá trang thông tin ứng dụng để thu hút và tương tác hiệu quả với người dùng. Những chi tiết như nội dung mô tả, hình ảnh đồ hoạ và nội dung bản địa hoá có thể ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công của ứng dụng trên Cửa hàng Play.

Taylor Wimberly Giám đốc sản phẩm

Taylor Wimberly

Giám đốc sản phẩm

Đã chứng nhận

Sau khi nhận được Chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play, tôi đã tìm hiểu cách thử nghiệm tên, biểu tượng và nội dung mô tả ứng dụng. Kết quả là chúng tôi không phải trả thêm phí mà vẫn có thể tăng số lượt thu nạp người cài đặt lần đầu tiên lên gần 10 lần.

Advaita Saha, Nhà phát triển tự do

Advaita Saha

Nhà phát triển tự do

Đã chứng nhận

Sau khi hoàn thành chứng chỉ, hiện giờ tôi có thể tối ưu hoá trang thông tin ứng dụng cho khách hàng và thu hút lưu lượng truy cập gấp 20 lần vào ứng dụng của họ so với trước đây. Hơn nữa, giờ đây tôi cũng có thể bản địa hoá bản thử nghiệm và tính năng ứng dụng của họ sang nhiều ngôn ngữ.

Kailash Sharma, Sinh viên, Nhà phát triển Android, Ấn Độ

Kailash Sharma

Sinh viên, Nhà phát triển Android

Đã chứng nhận

Việc đạt được Chứng chỉ về trang thông tin trên Cửa hàng Google Play đã tác động đáng kể đến quá trình phát triển ứng dụng cũng như thành công trong sự nghiệp của tôi. Nội dung trong đó giúp tôi tối ưu hoá khả năng xuất hiện của ứng dụng, thu hút thêm nhiều người dùng và cải thiện hiệu suất nói chung.

Kevin Binu Varughese, Chuyên viên truyền thông xã hội

Kevin Binu Varughese

Chuyên viên truyền thông xã hội, Dynamic Next

Nhờ hoàn thành chứng chỉ, tôi đã có kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng thực tế để tối ưu hoá sự hiện diện, mức độ tương tác và hiệu suất tổng thể cho ứng dụng trên Cửa hàng Google Play. Điều này đã mang lại cho tôi lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm, cơ hội nâng cao triển vọng nghề nghiệp cũng như khả năng tác động đến hệ sinh thái ứng dụng di động.

Taufiq Anggara Lesmana, Giám đốc Phát triển kinh doanh

Taufiq Anggara Lesmana

Giám đốc Phát triển kinh doanh, Learn Quran

Trước khi chúng tôi nhận chứng chỉ, trang thông tin của chúng tôi trên Cửa hàng Google Play có hiệu suất không tốt. Bằng cách áp dụng các phương pháp hay nhất học được thông qua việc hoàn thành chứng chỉ, chúng tôi đã tối ưu hoá trang thông tin của mình trên Cửa hàng Play và đạt được mức tăng trưởng doanh thu khoảng 10%.

Roshni Kumari, Sinh viên kiêm Đại sứ trường học

Roshni Kumari

Sinh viên kiêm Đại sứ trường học, Coding Ninjas - India

Đã chứng nhận

Kiến thức học được đã giúp tôi đưa ra quyết định sáng suốt hơn và nắm bắt những chiến lược hiệu quả để phát triển trang thông tin trên Cửa hàng Play. Sự uy tín có được từ chứng chỉ này đã mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp của tôi.

Chưa có câu chuyện thành công nào phù hợp với vai trò và chủ đề mà bạn đã chọn. Vui lòng thử các lựa chọn khác.

Tiếp thị trên thiết bị di động

Mohamed Kamara Nhà sáng lập InovCares

Mohamed Kamara

Nhà sáng lập InovCares

Đã chứng nhận

Học viện Google Play đã giúp chúng tôi quảng bá ứng dụng của mình một cách hiệu quả hơn, cũng như hỗ trợ đắc lực cho nhóm tiếp thị của chúng tôi.

Xem câu chuyện
Taylor Wimberly Giám đốc sản phẩm

Taylor Wimberly

Giám đốc sản phẩm

Đã chứng nhận

Sau khi nhận được Chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play, tôi đã tìm hiểu cách thử nghiệm tên, biểu tượng và nội dung mô tả ứng dụng. Kết quả là chúng tôi không phải trả thêm phí mà vẫn có thể tăng số lượt thu nạp người cài đặt lần đầu tiên lên gần 10 lần.

Nate Beran Trưởng nhóm sản phẩm của ứng dụng 7-Eleven

Nate Beran

Trưởng nhóm sản phẩm, Ứng dụng 7-Eleven

Học viện Google Play là nguồn tài nguyên tuyệt vời để nhóm chúng tôi tìm hiểu về Google Play Console và cải thiện chất lượng cũng như phạm vi tiếp cận của ứng dụng.

Adrian Mojica, Chuyên viên tiếp thị sáng tạo, GameHouse

Adrian Mojica

Chuyên viên tiếp thị sáng tạo, GameHouse

Đã chứng nhận

Việc tìm hiểu các phương pháp hay nhất cho thử nghiệm trang thông tin trên Cửa hàng Play đã giúp tôi hiểu thêm về đối tượng người dùng của mình. Chỉ một hành động đơn giản như sử dụng biểu tượng phù hợp cũng giúp tăng tỷ lệ thu nạp của một trong những trò chơi của chúng tôi thêm khoảng 60%.

Nguyễn Thiên Vương, Nhà phát triển cho thiết bị di động

Vuong Nguyen Thien

Nhà phát triển cho thiết bị di động, Mirabo JSC

Trước khi đạt được chứng chỉ này, tôi luôn cần người hướng dẫn trợ giúp để có thể xuất bản ứng dụng. Giờ đây, với chứng chỉ này, tôi tự tin xuất bản ứng dụng của mình và tư vấn cho khách hàng về cách khiến cho ứng dụng của họ trở nên nổi bật.

Chưa có câu chuyện thành công nào phù hợp với vai trò và chủ đề mà bạn đã chọn. Vui lòng thử các lựa chọn khác.