Lộ trình học tập về Chính sách của Play

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về Chính sách của Play

Bắt đầu

Các khoá học này có mang lại cho tôi thông tin đầy đủ về cách xây dựng các ứng dụng tôn trọng quyền riêng tư không?

Có. Các khoá học này sẽ giúp bạn nắm được cách làm cho người dùng cảm thấy an toàn, cách đánh giá ứng dụng, cách sử dụng phương án khác đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư để triển khai cùng một tính năng hoặc chức năng, v.v.

Có các phương pháp hay nhất nào giúp tuân thủ Chính sách của Google Play không?

Có. Có một số phương pháp hay nhất sẽ giúp bạn luôn tuân thủ Chính sách của Google Play. Các phương pháp này tuy chưa đầy đủ nhưng được dựa trên những chủ đề phổ biến mà chúng tôi thường thấy ở nhóm nhà phát triển mới. Có thể sau này chúng tôi sẽ bổ sung phương pháp khác. Hãy tham khảo nội dung Tuân thủ các chính sách đối với trang thông tin trên Cửa hàng Play để tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để nắm bắt những thay đổi mới nhất trong chính sách?

Cách tốt nhất để luôn nhận được thông báo về các thay đổi liên quan đến chính sách là cung cấp địa chỉ email liên hệ mới nhất. Khi khi chúng tôi thay đổi chính sách hoặc tạo chính sách mới, bạn sẽ nhận được email kèm theo nội dung tóm tắt về chính sách và các đường liên kết để tìm hiểu thêm.

Tôi nhận được thông báo về việc vi phạm chính sách, tôi nên tham khảo phần nào trong khoá học này?

Nếu nhận được thông báo về việc vi phạm chính sách thì bạn nên tham khảo các khoá học Quản lý lỗi vi phạm chính sáchCách xử lý hành vi vi phạm chính sách trên Google Play để tìm hiểu những việc cần làm tiếp theo.

Có giới hạn nào đối với nội dung của ứng dụng không?

Có. Giới hạn nội dung được áp dụng để đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn của Google Play trong vai trò một nguồn uy tín cung cấp ứng dụng chất lượng cao. Hãy tham khảo Video về chính sách của Play đối với nội dung bị hạn chế để tìm hiểu đầy đủ về vấn đề này.

Có chính sách nào về chiến lược kiếm tiền nhờ ứng dụng không?

Có. Các chính sách này được áp dụng để đảm bảo rằng người dùng của bạn có được trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng hoặc trò chơi của bạn. Hãy tham khảo Video về chính sách của Play đối với quảng cáo và hoạt động kiếm tiền để tìm hiểu thêm về các chính sách liên quan đến chiến lược kiếm tiền nhờ ứng dụng.

Tôi có thể tìm hiểu hành vi vi phạm bản quyền theo Chính sách của Google Play ở đâu?

Thông tin về bản quyền và nhãn hiệu được trình bày trong khoá học "Giới thiệu về Tài sản trí tuệ". Bạn có thể tìm thấy khoá học này trong lộ trình Tìm hiểu sâu hơn về chính sách của Google Play.

Có khoá học nào để tìm hiểu về Google Play Console không?

Có. Bạn có thể tìm hiểu toàn bộ tính năng và bản cập nhật mới của Google Play Console trong các khoá học về Tính năng của Play Console.

Tài khoản nhà phát triển trên Google Play là gì? Tôi có thể tìm hiểu về Tài khoản nhà phát triển trên Google Play ở đâu?

Để phát hành ứng dụng trên Google Play, bạn cần có tài khoản nhà phát triển trên Google Play. Bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập tài khoản nhà phát triển trên Google Play, quản lý thông báo và thông tin trong Play Console cũng như bảo vệ tài khoản của bạn qua khoá học Kiến thức cơ bản về tài khoản nhà phát triển trên Google Play.

Trang chỉ số trên Google Play Console giúp tôi theo dõi những chỉ số nào?

Khi sử dụng trang chỉ số trên Play Console, bạn có thể xác định các chỉ số quan trọng về lượt cài đặt và lượt gỡ cài đặt theo người dùng và thiết bị, xem sự thay đổi theo thời gian và nhận được thông tin chi tiết có giá trị về hiệu suất kinh doanh của ứng dụng.

Những thông tin chi tiết này có thể giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh và kỹ thuật sáng suốt hơn, đồng thời thúc đẩy sự thành công của bạn trên Play. Hãy tham khảo nội dung Theo dõi lượt cài đặt, lượt gỡ cài đặt, xu hướng và lượt tương tác qua dữ liệu thống kê trên Play Console để tìm hiểu thêm.

Ký ứng dụng là gì?

Mỗi bản phát hành ứng dụng đều có chữ kỹ số tạo bởi cùng một khoá mã hoá bí mật. Khi một thiết bị Android nhận được bản cập nhật ứng dụng thì trước khi cập nhật ứng dụng đó, nền tảng Android sẽ kiểm tra chữ ký số xem có khớp với phiên bản ứng dụng hiện tại trên thiết bị hay không. Quy trình này giúp bảo vệ người dùng bằng cách đảm bảo rằng chỉ có nhà cung cấp ứng dụng gốc mới có quyền cập nhật ứng dụng sau khi ứng dụng được cài đặt. Hãy tham khảo nội dung Tìm hiểu tính năng ký ứng dụng của Google Play để tìm hiểu toàn bộ vấn đề này.

Quản lý bản phát hành là gì?

Tính năng Quản lý bản phát hành trên Google Play Console cung cấp cho bạn các công cụ để kiểm tra, phát hành và theo dõi tiến độ phát hành ứng dụng. Bạn có thể thử nghiệm ý tưởng của mình nhiều lần với một nhóm nhỏ người dùng đáng tin cậy, cải thiện chất lượng dựa trên dữ liệu thực tế của người dùng, phát hành các phiên bản một cách linh hoạt bằng các chức năng kiểm soát thời điểm, tốc độ và thiết bị mục tiêu, đồng thời theo dõi hiệu suất của mỗi bản phát hành. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả những điều này trong khoá học Giới thiệu về hoạt động quản lý bản phát hành.

Làm thế nào để ra mắt bản phát hành và phát hành ứng dụng bằng Google Play Console?

Sau khi bạn tạo ứng dụng trên Play Console thì bước tiếp theo là tạo và ra mắt bản phát hành. Bạn có thể tìm hiểu các bước cần thực hiện khi muốn thử nghiệm và phát hành ứng dụng trong khoá học Ra mắt bản phát hành và phát hành ứng dụng.

Làm thế nào để cập nhật ứng dụng đúng cách?

Bạn có thể tìm hiểu nội dung này trong khoá học Cập nhật ứng dụng, trong đó chúng ta tìm hiểu về toàn bộ quy trình định cấu hình tệp APK, tải tệp APK lên Play Console, tạo và sửa đổi chế độ cài đặt bản phát hành cũng như đưa bản phát hành lên đúng kênh.

Trong các khoá học của Google Play Console, tôi có thể tìm hiểu nội dung nào về hoạt động thử nghiệm ứng dụng?

Làm thế nào Google Play Console giúp tôi hiểu được sự phát triển của ứng dụng của tôi?

Tôi có thể tìm hiểu nội dung nào về điểm xếp hạng và bài đánh giá?

Các khoá học về Tính năng của Google Play Console đề cập đến tầm quan trọng của việc tương tác với người đánh giácung cấp tài nguyên hỗ trợ toàn diện để giúp bạn cải thiện hiệu suất của ứng dụng.

Android vitals là gì? Tôi có thể tìm hiểu về Android vitals ở đâu?

Android vitals có thể cung cấp thông tin về các khía cạnh kỹ thuật liên quan đến hiệu suất của ứng dụng để giúp cải thiện chất lượng và hiệu suất của ứng dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Android vitals cũng như cách sử dụng Android vitals ở phần "Android vitals" trong các khoá học về Tính năng của Google Play Console.

Tôi có thể dùng Google Play Console để thiết lập tính năng kiếm tiền không?

Có, bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập gói thuê bao, thiết lập sản phẩm được quản lý, quản lý giá bán ứng dụng, quản lý đơn đặt hàng, xem và hoàn tiền cho đơn đặt hàng, and evaluate your revenue ở phần "Kiếm tiền" trong các khoá học về Tính năng của Google Play Console.

404

Không tìm thấy lộ trình học tập nào cho thông tin hiện tại.

Vui lòng kiểm tra Khám phá tất cả khoá học