Lộ trình học tập của danh mục Chuẩn bị

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về danh mục Chuẩn bị

Bắt đầu

Danh mục Chuẩn bị trình bày những khía cạnh nào của hoạt động phát hành ứng dụng?

Trong danh mục Chuẩn bị, bạn có thể tìm hiểu cách thử nghiệm ứng dụng để lấy ý kiến phản hồi của người dùng, thiết kế một trang thông tin hiệu quả trên Cửa hàng Play và học hỏi những phương pháp hay nhất để lập kế hoạch ra mắt ứng dụng hoặc trò chơi thật suôn sẻ và thành công.

Những yếu tố nào góp phần làm tăng số lượt cài đặt ứng dụng?

Có một số yếu tố có thể góp phần làm tăng số lượt cài đặt như áp dụng các phương pháp hay nhất để mang lại trải nghiệm thật tốt cho người dùng, tuân thủ chính sách đối với trang thông tin trên Cửa hàng Play, triển khai trang thông tin tuỳ chỉnh và sử dụng bản dịch trên Cửa hàng Play và thử nghiệm trang thông tin trên Cửa hàng Play. Hãy tham khảo khoá học Các phương pháp hay nhất dành cho trang thông tin trên Cửa hàng Play để tìm hiểu thêm.

Thử nghiệm trang thông tin trên Cửa hàng Play là gì và bằng cách nào tính năng này có thể giúp ứng dụng/trò chơi của tôi tăng trưởng?

Quả thực không dễ để kết hợp hài hoà đồ họa và văn bản nhằm khiến trang thông tin của bạn trên Cửa hàng Play thu hút được nhiều người dùng nhất có thể. Thử nghiệm trang thông tin trên Cửa hàng Play là một tính năng của Google Play Console giúp bạn nắm được biến thể thiết kế nào của trang thông tin có tác động lớn nhất đến tổng số lượt cài đặt ứng dụng. Hãy tìm hiểu cách sử dụng thử nghiệm để tối ưu hoá trang thông tin trên Cửa hàng Play qua khoá học Tối ưu hoá trang thông tin trên Cửa hàng Play bằng thử nghiệm.

Ảnh chụp màn hình quan trọng như thế nào đối với trang thông tin trên Cửa hàng Play?

Ảnh chụp màn hình giúp ứng dụng của bạn xuất hiện nổi bật tại kết quả tìm kiếm, danh mục và danh sách ứng dụng nổi bật. Thêm vào đó, chúng còn giới thiệu các chức năng, cảm quan và trải nghiệm, tác động đến quyết định cài đặt ứng dụng của người dùng tiềm năng. Hãy tham khảo khoá học Quảng bá ứng dụng hoặc trò chơi bằng ảnh chụp màn hình để tìm hiểu về các phương pháp hay nhất dành cho ảnh chụp màn hình.

Biểu tượng ứng dụng có tác động như thế nào đến hiệu suất?

Biểu tượng ứng dụng được sử dụng tại nhiều vị trí trên Google Play, bao gồm cả trang thông tin trên Cửa hàng Play, kết quả tìm kiếm và bảng xếp hạng. Là một trong những hình ảnh đầu tiên mà người dùng tiềm năng nhìn thấy, một biểu tượng ứng dụng có độ cân bằng cao và thu hút về mặt thị giác có thể là yếu tố quan trọng giúp thu hút sự quan tâm. Hãy tham khảo nội dung Chọn biểu tượng cho ứng dụng hoặc trò chơi của bạn để nắm được các phương pháp thiết kế biểu tượng ứng dụng hay nhất.

Làm thế nào để soạn được phần mô tả ấn tượng nhất cho ứng dụng hoặc trò chơi?

Phần mô tả ứng dụng là nơi tiếp thị hiệu quả nhất về chức năng và giá trị mà ứng dụng mang lại cho người dùng. Để thu hút thêm người dùng tải ứng dụng hoặc trò chơi, hãy viết nội dung mô tả thật ngắn gọn và hấp dẫn. Hãy tham khảo khoá học Thu hút người dùng tiềm năng qua phần mô tả ứng dụng hoặc trò chơi và tìm hiểu thêm về các phương pháp hay nhất để biên soạn một phần mô tả thu hút.

Những ai cần có tài khoản nhà phát triển trên Google Play?

Mọi người cần sở hữu tài khoản nhà phát triển nếu muốn phát hành ứng dụng và trò chơi trên Google Play.

404

Không tìm thấy lộ trình học tập nào cho thông tin hiện tại.

Vui lòng kiểm tra Khám phá tất cả khoá học